อยากถามแม่ๆ

ขอดูลูกแม่คนไหนที่กินนมs26สีม่วงหน่อยค่ะน้ำหนักขึ้นดีไหมขับถ่ายดีไหมตอนนี้กินแอนฟาแล็คอยู่แม่สู้ราคาไม่ไหวอยากถามว่าs26ดีไหมเรื่องน้ำหนักและการขับถ่าย

5 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นดีคะ น้องถ่ายบางวันก็วันเว้นวัน บางวันก็ถ่ายทุกวันคะ แต่บางวันก็แอบอึแข็งแต่เป็นแค่ก้อนแรกแต่ก็อึปกติ โดยรวมก็ปกติทุกอย่างคะ น้อง 2 เดือน 19 วันคะ

2y ago

5.6โลคะ

ลูกสาวบ้านนี้ 2M22D กินนม S26 สูตร 1 สีม่วง 5 กก. แล้วค่ะ มีเนื้อมีหนัง ถ่ายดี ไม่แข็ง ค่ะ

น้ำหนักขึ้นดีค่ะตอนนี้2เดือน25วัน​ หนัก6.8โล​ แล้วค่ะ​ S26ม่วง

2y ago

ปกตินะคะ​ ตอนนี้น้องยังไม่3เดือน​ น้องคว่ำเอง​ ยิ้มร่าเริง​ ไม่งอแงนะคะ

กินตัวนี้ค่ะ ตอน 2 เดือนเต็ม น้องน้ำหนัก 6.1 กิโลกรัม

2y ago

ลูกชายกินเอนฟาแล็คสีทอง3เดือน6โลครึ่งเองค่ะ น้องตัวใหญ่ไหมคะ

น้ำหนักขึ้นดี ขับถ่ายดีค่ะ

2y ago

น้องกี่เดือนกี่โลแล้วคะ