เตรียมของคลอด

ขอดูลิสแม่ๆที่เตรียมของคลอดหน่อยได้ไหมคะ ว่าเตรียมไว้อย่างละกี่ชิ้น พวกขวดนม กับผ้าอ้อม ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ถุงมือ/เท้า พอดีกะไม่ถูกเลยค่ะ มีลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

** ขวดนม 4-6 ขวด เผื่อน้องกินบ่อยและล้างไม่ทัน หากไม่มีคนช่วย ** ผ้าอ้อม 2-3 แพ็ค ** ผ้าห่ม 4-5 ผืน ** ผ้าเช็ดตัว 4-5 ผืน ** ถุงมือ ถุงเท้า 7 คู่ อันนี้กะเอานะคะ ซื้อให้เราสบายใจที่สุด

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่💞

150 บาท รวมส่งค่ะ 0-3 เดือน