เตรียมของงงง

ชุดผูกหน้า-หลัง ถุงมือ-เท้า ควรเตรียมเยอะมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถุงมือถุงเท้า ไม่ต้องเยอะค่ะ ส่วนตัวเคยเตรียมให้หลานเยอะมาก สรุปใส่ไม่หมดค่ะ ไม่ค่อยได้ใส่ด้วย เพราะจะขัดขวางพัฒนาการเด็ก ส่วนชุดเราก็เคยเตรียมให้หลานเยอะมากค่ะ สุดท้ายช่วง 3 เดือนแรก ใส่ไม่กี่ชุด ไม่เกินวันละ 3-5 ชุด เพราะต้องซักตลอดอยู่แล้วด้วยค่ะ เตรียมเผื่อ ๆ ไปสัก 2-3 วัน น่าจะพอนะคะ เวลาเปื้อนต้องรีบซักอยู่แล้ว

เด็กโตเร็วค่ะ ใส่แค่เดือนแรก นอกนั้นใส่ของ3เดือนแล้ว แค่พอได้ซักตากทันค่ะ สัก10ชุด แล้วแต่บ้านค่ะ บางครั้งอาจจะมีแหวะนมเลอะบ้าง ไม่พอก็สั่งเรื่อยๆค่ะ