แรกเกิด

ขอดูรูปแรกเกิดของแต่ละบ้านหน่อยจร้า

แรกเกิด
21 ตอบกลับ

ตอนน้องคลอดก็ได้ใส่สายยางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้2เดือน 11วันแล้วจ้าแม่

ผมชื่อ อตังค์เกิดได้3วันค่ะแต่ตอนนี้ได้5เดือนกว่าแล้วคะ

หนู๋พอใจแรกเกิด 3560 กรัม คลอดก่อนกำหนด 3 สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ 4 เดือนแล้วคร๊าบบบ

น้องออมสินตอนนี้ 5m13d ค่ะ

แรกๆเล็กนิดเดียว 😁

😍😍 น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักแต่เกิดเลยนะคะ

ง่วงสุดๆไปเรยครับ

ตอนอายุ​ 1​ วันครับ