แม่ๆท้องใหญ่แค่ไหนกันคะ

ขอดูรูปแม่ๆที่ตั้งท้องได้ 17-18wหน่อยค่ะ ท้องใหญ่แค่ไหนกันบ้างเอ่ย ของเราท้องแรกเหมือนจะเริ่มออกมานิดหนึ่งแล้วค่ะ ท้อง18wแล้ว

18 ตอบกลับ

ของเรา 18วีค ท้องเราเริ่มออกเหมือนกันค่ะ วันนี้ 18วีค 6วันแล้ว บางคนบอกออกตอน 5-6 เดือน นี่ท้องแรกออก 4 เดือนครึ่ง 🤣 รู้สึกเริ่มกลมๆแล้วนะ 5555 แต่น้ำหนักขึ้นปกติค่ะ ค่อย ๆ ขึ้น ตอนนี้พึ่งขึ้นเท่าก่อนท้อง ตอนท้องอ่อนน้ำหนักลด 2 กิโล ส่วนน้ำหนักลูกก็ดีค่ะ ซาวด์ตอน 18w 3d วัดขนาดได้ ได้น้ำหนัก 276g อายุครรภ์ที่ซาวด์ 19w 1d หมอไม่ได้ว่าอะไร บอกว่าน้ำหนักดี

1y ago

บ้านนี้ยังไม่ซาวด์เลยค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าน้ำหนักลูกจะตามเกณไหม กังวลนิดหน่อย เพราะท้องเล็ก55

ท้อง2ค่ะ ถ่ายตอน16w ตอนนี้ 18 w รู้สึกว่าโตขึ้นมากเลยค่ะ อยากถามแม่ด้วยว่า ช่วง17-18วิคนี้ บ้านไหนโก่งตัวยังคะ บ้านนี้ขึ้นเป็นก้อนยังกะท้อง7-8เดือน แถมดิ้นเก่งถีบแรงมากเลยค่ะ ช่วงนี้ขึ้นเป็นก้อนบ่อยมาก กลางคืนพิกตัวก็พิกตัวตาม เจ็บจุกๆค่ะ แอบกังวลว่า จะผิดปกติอะไรรึเปล่า

ท้องใหญ่หรือท้องเล็ก ไม่มีผลอะไรกับการตั้งครรภ์นะคะแม่ อย่าเป็นกังวล ถ้าคุณหมอบอกว่าโอเคทุกอย่างปกติ

บ้านนี้19วีคค่ะแม่ ท้องไม่ค่อยออก มีแต่ชาวบ้านชั่งสงสัย ทำไมไม่เห้นท้องอย่างนู้นนู้นอย่างนี้

ท้อง3ค่ะมันจะดูออกตอนแม่กินข้าวอิ่มเท่านั้นละค่ะ😂ถ่ายตอน16วิคตอนนี้18วิคก็ยังเหมือนเดิม😅😅

1y ago

55เหมือนกันเลยค่ะแม่

ของเรา 19w คือท้องใหญ่มาก ท้องแรกเหมือนกัน ...กินนิดเดียวก้อิ่มไวมาก

ท้องใหญ่มากแม่ บ้านนี้ท้องแรก เพิ่งจะเริ่มออกเองค่ะ 55

ถ่ายตอน18วีคค่ะแม่ ตอนนี้19วีคแล้ว

1y ago

ท้องบ้านนี้ก็ออกประมาณนี้เลยค่ะ ไม่ใหญ่มาก

ถ่ายตอน18วีค ตอนนี้20วีคแล้วค่ะ

1y ago

ท้องแรกค่ะ คนชอบทักว่าท้องเล็ก

18 วีคจ้า ดูทรงแล้วลงแม่แน่ๆ😊😊

1y ago

คุณแม่ท้องออกเยอะเลยค่ะ บ้านนี้ นึกว่าพุงกินข้าวอิ่ม55