แม่ๆท้องใหญ่แค่ไหนกันคะ

ขอดูรูปแม่ๆที่ตั้งท้องได้ 17-18wหน่อยค่ะ ท้องใหญ่แค่ไหนกันบ้างเอ่ย ของเราท้องแรกเหมือนจะเริ่มออกมานิดหนึ่งแล้วค่ะ ท้อง18wแล้ว

18 ตอบกลับ

19วีคค่ะยังเล็กอยู่เรย

2y ago

ใช่ค่ะเริ่มเบื่ออาหารด้วย

19w2วัน เหมือนคนไม่ท้องค่ะ🤣

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องออกน้อยมาก55

17วีค กลมดิ้กเลยค่า555

19วีค1วันแม่ตัวเล็กมาก

2y ago

ใส่ชุดปกติไม่เหมือนคนท้องเลย😂😂

19วีคค่ะแม่

2y ago

ใจเย็นๆค่ะแม่เดียวท้องจะขยายใหญ่ช่วง6เดือน แต่บ้านนี้ท้อง2ค่ะเลยใหญ่หน่อย🥰

18วิคค่ะ

19w

18w4

2y ago

ท้องเราเล็กกว่าแม่นิดหนึ่งคะ55