ปกติคุณแม่ซื้อชุดคลุมที่ไหนคะเห็นตามเพจแพงมาก500อัป

ขอดูรูปแม่ๆตอนใส่ชุดคลุมท้องหน่อยคะ

66 ตอบกลับ

เราซื้อชุดล่ะ100มาใส่ค่ะ อาจจะไม่สวยกิ๊ปเก๋ทันสมัย เท่าไหร่แต่ก็พอใส่ได้ผ้านุ่มใส่เบาสบาย ดีนะ ชุดมันจะประมาณนี้น่ะ

4y ago

เราซื้อร้านที่อยู่ในบิ้กซีค่ะ ถ้าไปตามแหล่งส่งเขาขายกันยุ80บาทค่ะ