ปกติคุณแม่ซื้อชุดคลุมที่ไหนคะเห็นตามเพจแพงมาก500อัป

ขอดูรูปแม่ๆตอนใส่ชุดคลุมท้องหน่อยคะ

66 ตอบกลับ

ต้องการไซร์ใหญ่บอกได้นะคะซื้อมาชุดละ500แต่ไม่ใส่เลยค่ะ2ชุดส่งต่อชุดละ200ไม่เคยใส่เลยค่ะเนื้อผ้าดีมาก อก40ขึ้นจ้า

4y ago

มีสีเหลืองกับน้ำเงินค่ะ

นี่ใส่เสื้อยืดสามีค่ะเวลาอยู่​บ้าน​ ไปข้างนอกก็ใส่เดรสทั่วไป​ แต่ปกติไม่ค่อยออกไปไหนอยู่แล้วค่ะ​

เราใส่เป็นเดรสแฟชั่นเอาค่ะ ปกติใส่ไซส์ S พอซื้อกะว่ามาใส่คลุมท้องก็เอาไซส์ที่คนใส่ L ใส่ได้ค่ะ 😊

บ้านนี้ไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ของพี่สะใภ้ทั้งนั้น55 😆 ถ้าได้ซื้อเดี๋ยวยาวค่ะ ไว้ซื้อหลังคลอดดีกว่า

เพจนี้เลยแม่ ราคาไม่เกิน250฿ เนื้อผ้าดี สวย แม่บ้านนี้ก็สั่งจากเพจนี้มาใส่จนจะคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ซื้อเป็นกางเกงคนท้องค่ะ ชุดเดรสอีกนิดหน่อย ไม่ค่อยซื้อเยอะ คลอดแล้วก็ไม่ได้ใช้

ชุดคลุมไม่ซื้อค่ะ ส่วนมากซื้อเป็นเดรสยาวใส่คลุมท้องได้ สั่งมาจากช็อปปี๊ชุดละ100-300 ค่ะ

เราไม่ใส่ค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยใหญ จะใหญ่7-9เดือนค่ะ ถ้าแพงซื้อเดสใส่ดีกว่าร่ะค่ะแม่

เราอยากแบ่งให้แม่บ้าง เห็นตัวเล็กแต่กลัวใส่ไม่ได้มากเลยค่ะ เพราะชุดเล็กจริงๆ

ซื้อ100฿ในเฟสจ้า ผ้ายืดนิ่มใส่สบายไม่ร้อนคลอดเเล้วก้อใส่ได้จ้าสวยๆทั้งนั้น