แม่ๆ คนไหนท้อง 27-28 วีคบ้างเอ่ย

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ของแม่ๆหน่อยค่า ของเราจะคลอด 31 ตุลา ค่ะ ใครเป็นทีมตุลาบ้าง เตรียมคลอดถึงไหนละคะ

17 ตอบกลับ

32+3d กำหนดคลอด27ตุลาจ้าา ครบทุกอย่างเหลือแค่เครื่องปั๊มนมกับของจุกจิกค่ะ

28วีค3วันค่ะ คลอด 4พ.ยจ้า ทยอยซื้อไว้บางแล้วค่ะ

33+1 กำหนดคลอด2ตุลาค่ะ เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ 😅

30+6 คลอด17ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะแม่

5y ago

ญ รึ ช คะแม่ ขอให้แข็งแรงๆ นะคะ

ซาวด์ตอน28วีคค่ะ ตอนนี้33+2แล้วค้าบบบ

5y ago

ได้ลูกสาว หรือลูกชายคะแม่

28 วีคค่ะ คลอด17ตุลาคม น้องผู้ชายค่ะ

5y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่

26 w ค่ะ คลอดปลายตุลา ต้น พฤศจิกา

30w คลอด 22 ตุลา ได้ลูกชายจ้า💙

29 วีคแล้วค่ะ คลอด 29 ตุลาคมค่ะ

5y ago

ตอนนี้ไม่รู้น้ำหนักน้องเหมือนกันค่ะ รอพบหมออีกรอบค่ะ

28วีค ตอนนี้. 36วีคละค้