กำหนด22ตุลาหมอนัดวันนี้ตรวจปากมดลูกนัดอีกที28ตุลา

หมอนัดตรวจปากมดลูกบอกปากมดลูกหนาไม่ได้ยามากินกระตุ้นเลยนัด28ตุลาถ้าไม่มีอาการจะคลอด28ได้ไปนอนโรงพยาบาลถ้าปากมดลูกยังหนาอยู่มีโอกาสได้ผ่าไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

กำหนด22ตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้40วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ หมอนัด25นี้ ไปรับใบส่งตัว ส่งรพไห้ยาเร่งค่ะ แต่ใจกังวนและกลัว ไม่อยากโดนยาเร่งค่ะ

2y ago

ยังไม่ตรวจเลยค่ะ ได้ยินหมอทีอนามัยบอก ถ้ายังไม่คลอด เดี่ยวจะเขียนใบส่งตัวส่งรพ ไห้ยาเร่งค่ะ

บ้านนี้กำหนด27 ไปหาหมอมาเมื่อวันที่21 อาการปกติ ไม่มีวี่แววจะคลอด หมอนัดอีกที28ตุลา แบบนี้จะโดนตรวจปากมดลูกไหมคะ

กำหนดคลอดวันนี้ ยังเงียบมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️