22วีคแล้ว...ค่ะท้องสอง

ขอดูบ้านอื่นหน่อยค่ะท้องใหญ่แบบนี้มั้ย กำหนดคลอดธันวาคม...จ้า

22วีคแล้ว...ค่ะท้องสอง
1 ตอบกลับ

22 w เท่ากันค่ะ ท้องใหญ่พอๆกันเลยค่ะ แต่ท้องแรกนะคะ เดาว่าของเก่าแม่มีอยู่แล้ว มีน้องมาเพิ่มเลยดูใหญ่ขึ้นค่ะ เพราะส่วนตัวพุงตอนยังไม่ท้องก็32 นิ้วละคะ 😂

3y ago

ช ค่ะ