เกือบ 22 วีคแล้ว แต่นานๆ ถึงจะรู้สึกว่าลูกตอดที

เป็นคนไม่อ้วนนะคะ ตัวเล็ก เลยกังวลว่าจะปกติไหม ตอนนี้เกือบ 22 วีคแล้ว ลูกไม่ค่อยตอดเลย

2 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะยังตอดเบาอยู่ค่ะ ลูกตอดตลอดค่ะ แต่เป็นเพราะเบามากเลยอาจจะจับความรู้สึกไม่ได้

4y ago

ยอบคุณค่ะ

ยังตอดเบาๆอยู่ก็ได้ค่ะ