รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

22วีคแล้ว ทำไมยังไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจะให้รู้สึกจริงจังว่าลูกดิ้นเลยต้องรอไปถึง 7-8 เดือนค่ะ .. ถ้าแค่ตอดๆตึบๆเบาๆเป็นบางครั้งบางช่วง ก็อาจจะเริ่มตั้งแต่ 20 วีค

บ้านนี้รู้สึกตอน 28วีคค่ะ พอดีอ้วน หน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึกค่ะ

8mo ago

รู้สึกกังวลนะคะ เป็นเจ้าเนื้อเหมือนกัน 🥺