12 week ตอนนี้ 15 week

ขอดูบ้านอื่นหน่อยคะ น้องนอนท่าไหนกันบ้างคะ

12 week ตอนนี้ 15 week
65 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องนอนคว่ำเข้าหาตัวแม่ค่ะ

ตอน 12W เห็นครั้งแรกตื่นเต้นมากๆค่ะ

รูปตอน27 วีคคะ ตอนนี้ 30วีค แล้วค้า❤️

11w5d ค่ะ ตอนนี้18wแล้วยังไม่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้10สัปดาห์4วันยังไม่ซาวคร่

ตอนซาวเต้นโชว์ป้าหมอด้วยแหละ

เห็นครั้งแรกตื่นเต้นมากค่ะ

ยังดูไม่ออกเลย5555 24วีคเเล้ว555

ภาพ ตอน 15 week ท่านี้ค่ะ สบายนาง 💕

15​วีคค่ะ​ ตินนี้​19​วีค3วัน