ทีม กุมภาพันธ์

ขอดูน้ำหนักเด็กๆ กุมภาพันธ์กันหน่อย หนักเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้น้องเกิด18 กุมภาพันธ์2566 แรกเกิด2690 ตอนนี้3200เอง น้ำหนักน้อยมาก(แอบกังวลน้ำหนักน้องตกเกณฑ์) นมแม่ล้วน 🍼🍼

ทีม กุมภาพันธ์
57 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะน้ำหนักแรกเกิด2960 ตอนนี้ไม่รู้ยังไม่ได้ชั่งเลยเกิดวันที่20กุมภาพันธ์🥰