ทีม กุมภาพันธ์

ขอดูน้ำหนักเด็กๆ กุมภาพันธ์กันหน่อย หนักเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้น้องเกิด18 กุมภาพันธ์2566 แรกเกิด2690 ตอนนี้3200เอง น้ำหนักน้อยมาก(แอบกังวลน้ำหนักน้องตกเกณฑ์) นมแม่ล้วน 🍼🍼

ทีม กุมภาพันธ์
57 ตอบกลับ

คลิด14ก.พ.ค่ะ แรกเกิด3500 ชั่งตอน1เดือน10วันหนัก5400 นมแม่ล้วนเลยค่ะ แม่กินข้าวปกติเลยแล้วก็กินแลคตาซอยวันละกล่อง บางวันก็กล่องครึ่งเพราะให้นมลูกเยอะมันเหนื่อยเหมือนจะเป็นลมกินแลคตาซอยคือช่วยเยอะเลยทำให้น้ำนมหวานด้วย

แรกคลอด 3170 ตอนนี้ 3800+ ค่ะ หมอบอกว่ายังอยู่ในเกณฑ์แต่ก็เกือบตกค่ะ ควรขึ้นเยอะกว่านี้ คลอด 21ก.พ ค่ะ ช่วงแรกน้ำหนักลงเยอะเพราะน้องไม่ค่อยกินนม

ของเราเกิด 3 กพ.66 แรกเกิด 2680กก. ตอนนี้ 5 โลกว่าๆจะ 6 โลแล้วจร้า รองให้น้องกินนมผงสลับกับนมแม่ดูค่ะแต่เน้นนมแม่เป็นหลักนะคะ

1y ago

น้ำหนักน้องขึ้นดีมากค่ะ🥰

บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่ 8 กุมภาพันธ์ น้ำหนัก 2895 ตอนนี้ น้องหนัก 5100กรัมกว่าเเล้วจ้า น้องกินเยอะมาก กินนมครั้งละ 4 ออนเลย

ของเค้าเกิด 14 กุมภา แถมนอนโรงบาลอีก 25 วัน แรกเกิด 2610 กรัม ตอนนี้ 4600 กรัม นมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ กิน 8 เวลา รอบละ 2 ออนค่ะ

ลูกคนแรกคลอดก่อนกำหนดหนัก 1800 กรัม ให้กินนมแม่แค่ 2 อาทิตย์ น้องแข็งแรงดีนะค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเป็นห่วงเลยค้า 13 กพ 2560

แม่ปลุกให้น้องกินนมบ่อยๆ อย่าให้นอนนาน บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด วันที่2ก.พ.นน.1700 ตอนนี้เกือบ4โลแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ให้นมแม่ล้วนในเดือนแรก นน ตกเกณฑ์ คลอด 2790 >> 3260 กังวลมาก จนได้หานมผงเสริม

บ้านนี้คลอดเองค่ะน้ำหนักแรกเกิด2960 ตอนนี้ไม่รู้ยังไม่ได้ชั่งเลยเกิดวันที่20กุมภาพันธ์🥰

13กุมภาคะ นน แรกคลอด 3,555 ชั่งตอน1เดือนเต็ม 4.6คะ ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งอีกเลย นมแม่+นมเสริมคะ