ขอดูน้องๆที่ทานนมตัวนี้หน่อยจร้า น้ำหนักตัวขึ้นดีไหม. ขับถ่ายง่ายหรือเปล่า. พึ่งให้น้องทานสูตร2วันนี้วันแร

ขอดูน้องๆที่ทานนมตัวนี้หน่อยจร้า น้ำหนักตัวขึ้นดีไหม. ขับถ่ายง่ายหรือเปล่า. พึ่งให้น้องทานสูตร2วันนี้วันแรก

ขอดูน้องๆที่ทานนมตัวนี้หน่อยจร้า น้ำหนักตัวขึ้นดีไหม. ขับถ่ายง่ายหรือเปล่า. พึ่งให้น้องทานสูตร2วันนี้วันแร
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแล้วผื่นขึ้น น่าจะแพ้ค่ะ