สอบถาม

ป้าแดง มาอีกแล้ว 11/10 วันนี้วันแรก เดือนที่แล้วมา 27/09 หมด 29/09 ห่างกันไม่กี่วันเอง อยากท้องเด้ ?

2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจไข่ตกมานะค่ะ ถ้าขึ้น2ขีด แสดงว่าไข่ตกแล้ว วันนั้นก็ป้ำกันได้เลยค่ะ ปั้มเสร็จอย่าเพิ่งล้างนะค่ะ นอนแช่สัก5นาทีค่ะ ในรูปคือที่ตรวจไข่ตกนะค่ะ

ลองตรวจวันไข่ตกดูรึยังค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะแม่ ไม่เคยตรวจเลยค่ะ