แม่ๆมีนาคม 63

ขอดูท้องแม่ๆเดือนมีนาคม 63 หน่อยจร้า ? บ้านนี้กำหนด 16 มีนาคม 63 ?? บ้านนี้ลูกชายคร้า 32+5 W

แม่ๆมีนาคม 63
125 ตอบกลับ

30+2w ค่ะ กำหนดคลอด27มีนา-3เมษาแต่คิดว่าไม่น่าจะถึง น่าจะแอบแตกก่อน🤣

ท้องสวย บ้านนี้ขาไม่รอดค้ะแม่ แต่ท้องนี้ไม่แตก แตกแต่ท้องแรก

5y ago

มีปวดท้องบ้างไหมค่ะแม่

เช่นกับค่ะ.แต่น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณต้องกินเพิ่มยุ

5y ago

กล้วยกับไข่วันล่ะเท่าไหร่ค่ะถึงจะดี

34w กำหนดคลอด7มีนาคมค่ะ ลูกชายค่าาา ปล. แม่ท้องสวยจังค่ะ

5y ago

ลูกชายเหมือนกันเลยคร้า💓 ท้องแม่บ้านนี้สวยแต่นมกะขาแม่บ้านนี้ไม่รอดเลยค่ะ🤣

น้องหนักกี่กิโลค่ะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลคะ

5y ago

ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 52 ค่ะ 🤣

ท้องสวยเชียวจ้าคุณแม่ ...ไม่แตกลาย แถมแม่ไม่อ้วนอีก

5y ago

ขอบคุณค่ะ 💓 กรรมพันธุ์บ้านแม่ตัวเล็กทุกคนเลยค่ะ 🤣

16มีนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ทราบนน.เพศน้องเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ มีพี่ชายกับพี่สาว2คนแล้วค่ะ

16 มีนา วันเดียวกันเลยค่ะ ลูกชายเหมือนกันค่ะ👶

20wแล้วคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก 😄 #ท้องแรก

33 w กำหนด14มีนา แต่ผ่าคลอดกุมภาค่ะ เพศชาย 👼

5y ago

33 w 4 day กำหนดคลอด 12 มีนาคม แต่จะผ่าเดือน กพ เหมือนกัน เราจะผ่า 28 กพ ลูกท่าก้นยังไม่ยอมกลับหัวเลย 😅😅