35+3วีค 27ตุลา

ขอดูท้องแม่ๆเดือนตุลาหน่อยค้ะบ้านนี้น้องชอบข้างขวายิ่งเวลาโกงตัวจะนูนเป้นแถบเรยอึดอัดอยากจะแตกแร้วค่ะ

35+3วีค 27ตุลา
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบดิ้นไปทางขวาค่ะ บางทีแรงจนอีแม่น้ำตาจะเล็ด😂

5ตุลาบ้านนี้ก็เหมือนกันคะชอบโกงตัวอยู่ข้างขวา

13ตค...แน่นมาก อึดอัดมาก แม่อยากแตกแล้วคะ

บ้านนี้34+4 โก่งทีเหมือนท้องจะแตกเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันบางโก่งจนเส้นเลือดก้อมี

วันเดียวกันเลย27ตุลา​ ดิ้นเก่งมากๆๆ

4y ago

ญ/ช ค้ะ

24ตุลา ชาย ลูกครึ่งไทยอังกฤษ

4y ago

ใช่ค่ะ ได้แต่รอ

27 ตุลา ลูกชาย ท้องสองจ้า

นน.น้องเท่าไหร่ละค่ะแม่

4y ago

ยังม่รุค้ะหมอนัดซาววันที่1แต่หมอบอกเด็กตัวใหญ่อยู่ค่ะ

36+6 18ตุลาผญจ้าคนแรกค่ะ

25ตุลาคมจ้า ตอนนี้ 35+5