เมื่อวานมีน้ำไหลออกมาเป็นสีขาวพอมาวันนี้ก็เป็นอยู่

วันนี้ก็ยังมีออกเป็นน้ำแบบกะปิกะปอยมาเป็นช่วงๆแบบนี้คืออะไรค่ะท้องแรกด้วยหมอนัดคลอด27ตุลา

4 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า มีตกขาวน้ำใสๆไหลออกมากะปิกะปอยค่ะ นี้ขนาดท้อง2นะค่ะ ท้องแรกไม่เคยเป็นเลยค่ะอาการพวกนี้ มีเจ็บท้องเป็นบางช่วงค่ะ ตอนนี้ได้33w4dแล้วค่ะ

2y ago

เค้า32วีค6วันเองค่ะท้องแรกกังวลไปหมด😅ยังใงก็ขอไห้แม่คลอดง่ายๆน่ะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งเป็นเมื่อกี้นี้เอง กางเกงในจนเปียก อยู่ๆก้อไหลออกมา งงอยู่เหมือนกันค่ะ กำหนด3พยค่ะท้อง4 ก้อยังไม่ชินค่ะ

2y ago

หื่อ😅คลอดง่ายๆน้ะค่ะคุณแม่

ของเราเป็นเหมือนนมบูดคะให้จนกางเกงในเปียกแต่ถามหมอแล้วหมอบอกปกติคะไม่ต้องกังวลของเรา34+6

2y ago

ปกติคะ

ใกล้คลอดแล้ว อาจมีตกขาวมากกว่าปกติค่ะแม่ ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่คันก็ปกติจ้า

2y ago

หื่อ อ้อค้าแม่ก็แอบกังวลนิดนึงท้องแรกด้วย😅