ขอดูท้อง

ขอดูท้องแม่ๆออกเดือนพฤศจิกายนหน่อยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด9 พ.ย 62ยังไม่รู้เพศเลย

ขอดูท้อง
114 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 26พ.ย ค่ะ อายุครรภ์19สัปดาห์6วันแล้ว ได้ลูกชาย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า 9พ.ย.62 ได้ลูกสาวค่ะ 22วีคเเล้วจ้า

ยังไม่รุเพศเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้แต่เตาะเก่งมาก 15 พ.ย 62

กำหนดคลอด16 พ.ย จ้า ยังไม่รู้เพศหมอบอกมองไม่ชัดรกบัง😂😅

10 พ.ย. ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะ อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ

20 พ.ย ค้าา บ้านนี้ได้ผู้ชาย เริ่มปวดท้องน้อยเเล้ว 4 วัน

กำหนดคลอดมีสามวันเลย 17 21 26 พ.ย.หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ...❤❤❤

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 9 พ.ย บ้านนี้ได้เพศชายค่ะ

บ้านนี้ 21 พ.ย.จร้ แต่ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันจร้😊😊😊

9 พ.ย. 62 เหมือนกันจ้า ตอนนี้ 22 w 3 d ท้องเล็กนิดเดียวเอง