ตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนสิงหาคมหน่อยจ้า ได้ลูกชายหรือลูกกันค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่เจ็บหัวหน่าวแล้ว แต่ยังไม่เจ็บเตือน กำหนดหนดคลอด21สิงหาคมจ้า

ตั้งครรภ์
68 ตอบกลับ

บ้านนี้26สิงหาค่ะ ได้ลูกชายค่ะมีอาการเจ็บหัวหน่าวบ่อยมากท้องแข็งบ่อยนอนไม่ค่อยติดเลยค่ะพิกซ้านพิกขวายุตลอดเลยค่ะหมอสั่งห้ามเดินทางไกลห้ามขับรถบ่อยแม่มีภาวะเสี่ยวคลอดก่อนกำหนด

28 สิงหา ผู้ชายค่ะ ถ่ายตอน 24w ตอนนี้ 29+5 แล้วค่ะ มีเจ็บแปล้บๆ หน่วงๆ บ้างค่ะ เวลายืนหรือเดินนานๆ น้องดิ้นเก่งมากดิ้นจนเจ็บไปหมด น้องตัวใหญ่และแม่ตัวเล็กเค้าคงอึดอัด 😂😂😂

บ้านนี้28 ส.ค เริ่มตึงๆหัวหน่าวเหมือนกันค่ะ เวลาจะลุกจะเดินจะรู้สึกแปลบๆค่ะ บางครั้งต้องเอามือไปคล้ำท้องไว้ค่ะ เพราะมันตึงๆหัวหน่าวค่ะ

21สิงหาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย มีปวดหัวหน่าวกับท้องแข็งบ่อย ช่วงนี้หมอสั่งให้พักผ่อนเยอะๆเดินน้อยๆแล้วค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 9 สิงหา ผู้ชายจ้า ท้องแข็งบ่อยไม่ปวดเตือนปวดหลอกเลยค่ะ แต่นอนยากไม่สบายตัวตื่นทั้งคืนเลย 😂

บ้านนี้ 2ส.ค จร้า มีอาการท้องแข็งมาเป็นอาทิตย์แล้วแต่ไม่ปวด น้องดิ้นดีแรงเหมือนเดิมจร้า ตอนนี้ 33 w 2d ได้ลูกชายจร้า

เลื่อนเจอหลายรอบแล้ว เลยเอามาแปะให้ เผื่อแม่คุยกัน 😊 https://community.theasianparent.com/q/กำหนดคลอด_วันที่_3_สิงหาคม_63_แม/2244493?d=android&ct=q&share=true

16 สิงหาผู้ชายจ้า แม่เริ่มเดินอุ้ยอ้ายแล้ว ปวดหัวหน่าวเวลาเดินจะพลิกเปลี่ยนท่าแต่ล่ะทีน้ำตาไหลเลยค่ะ😂

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะเวลาพลิกตัว เวลาเดิน นั่งละลุกก็เจ็บ กำหนดคลอด28 สิงหาจ้า😍

บ้านนี้13สิงหาคมปวดเมื่อยตามตัวไปหมดเลยน้องดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก