ทีมกุมภาพันธ์

ทีมกุมภาพันธ์แม่รู้เพศลูกกันยังค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชาย

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้เลยหมอไม่เคยจะซาวด์ให้เลยนัดเเต่ละทีเเค่เจาะเลือดเเหละกลืนน้ำตาล

บ้านนี้ 29กุมภา ซาว2รอบยังไม่ให้ดูเลยค่ะ555 เขาหนีบไว้ สงสัยรอลุ้นตอนคลอด🤣

9mo ago

เหมือนเราเลยซาว2รอบหมอมองไม่เห็น

บ้านนี้1กุมภาพันธ์ได้ลูกชายสงใส่ได้ย้ายทีมมามกราแน่นอนเลยค่ะ

9mo ago

สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มั่นใจเลยค่ะ รอซาวด์อีกที่26 ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้2 กุมภา ลูกสาว แต่ในใจแม่อาจจะได้ย้ายทีมคะ

12กุมภาผุ้ชายจ้ากลัวได้ย้ายทีมมาเดือนหน้ายุค่ะ55

12กุมภา ยังม่รู้เพศเลย นัดซาวด์ครั้งที่2มกรานี้

บ้านนี้28กุมภาเเฝดหญิงไปเลยค่าาา

1กุมภาค่ะ น้องหนีบขาทุกรอบเลย แม่ท้อ😄

ทีมกุมภา ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ❤️