ตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนสิงหาคมหน่อยจ้า ได้ลูกชายหรือลูกกันค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่เจ็บหัวหน่าวแล้ว แต่ยังไม่เจ็บเตือน กำหนดหนดคลอด21สิงหาคมจ้า

ตั้งครรภ์
68 ตอบกลับ

กำหนด 8. สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศ แม่ๆคิดว่า ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ😅❤

กำหนด16สิงหาค่ะ​ เริ่มเจ็บช่วงล่างเวลาเดินหรือยืนนานๆค่ะ

กำหนดคลอด​ 11​ สิงหาคม​จ้าบ้านนี้​ น้องยังไม่กลับหัวเลย

15สิงหา ท้องแข็ง บ่อย 31w4d เพศ ญ หนัก 1.4โล ท้องตึงมาก จร้า☺☺

บ้านนี้ลูกสาวจ้า มือเท้าเริ่มบวม เริ่มเจ็บหัวหน่าว

11สิงหา ผู้หญิงจร้า แม่บ้านนี้เริ่มเจ็บแล้วจร้า

สิงหาเหมือนกันค่ะขาบวมแล้วแต่ยังทำงานอยุ่ค่ะ

บ้านนี้12สิงหาดิ้นเก่งมาก เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้33วีคค่ะกำหนดคลอด6สิงหาค่ะได้ผู้ชาย

23สิงหาค้ะนอนไม่ได้เลย ท้องแข็งบ่อยขึ้นค้ะ