แม่ๆเดือนเมษา น้องเริ่มดิ้นกันหรือยังคะ

บ้านนี้น้องเริ่มดิ้นได้1อาทิตย์แล้ว. ดิ้นแรงบ้างเบาบ้าง เวลาน้องดิ้นแม่มีความสุขมากกกกชอบนอนจับท้องตัวเอง มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่าาาา #ทีมเมษายน64ลูกชายค่ะ

แม่ๆเดือนเมษา น้องเริ่มดิ้นกันหรือยังคะ
1 ตอบกลับ

ตั้งแต่เริ่มรู้สึกดิ้น ดิ้นแรงมากเลยค่ะ ชอบนอนจับท้องตัวเองเหมือนกันเลยค่ะ 😊