แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคกันคะตอนนี้10wแล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นหรือเราคิดไปเองไม่รู้ค่ะขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

รู้สิกว่าดิ้นตั้งแต่8-9wแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเค้ารู้สึกแค่มีอะไรขยับตรงท้องน้อยแค่รู้สึกนะแต่ไม่เห็นผ่านหน้าท้องว่าขยับค่ะแต่จะรู้สึกตอนกลางคืนนานๆครั้งไม่รู้ว่าเป็นน้องรึป่าวค่ะเพราะพึ่งได้9สัปดาห์5วันเอง(ท้อง2)

2mo ago

ทางนี้12วีค มีตอดๆบ้างค่ะเหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กๆในท้องค่ะ☺️

บ้านนี้รู้สึกดื้นตอน 20 วีคค่ะ