โชว์ท้องแม่ๆทีมมีนา67หน่อยจ้า

ขอดูท้องแม่ๆทีมมีนา67หน่อยจ้า บ้านนี้ท้องสองรู้สึกอึดอัดไปหมด ทำอะไรแต่ละทีลำบากมาก บ้านนี้ก่อนท้องหนัก43 ตอนนี้27+2น้ำหนักขึ้นแค่51.8ค่ะ

โชว์ท้องแม่ๆทีมมีนา67หน่อยจ้า
44 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด4มีนาท้องแรกคะก่อนท้อง81ตอนนี้29+4wน้ำหนัก102โลแล้วคะส่วนเจ้าตัวเล็กในท้อง1,500ความโชคดีรอดจากเบาหวานไม่โดนหมอดุเรื่องน้ำหนักไม่แพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่างลงทั้งแม่ลงทั้งลูกเลย มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เหมือนคนใกล้คลอดตลอดเลยคะ☺ส่วนมากแม่บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับน้องดิ้นทั้งวันดิ้นแต่ล่ะทีฉี่แทบเล็ด ลุกฉี่บ่อยมากๆ😄

9mo ago

อีก3เดือนค่ะแม่ สู้ๆนะคะฮึบๆ😁

ส่วนบ้านนี้อีแม่อายุ30 ท้อง5แล้วคร้าาา ก่อนท้องนน.แม่51 ตอนนี้ท้อง6เดือน นน. ลดลงเหลือ47.9 😟 #แอบกังวลเล็กน้อย ส่วนอาการ เวลาทานอะไรจุกเสียดแน่นไปหมด ไอจามแต่ล่ะทีมีเยี่ยวเล็ด

ทาวนี้กำหนดคลอด2มีนา ท้อง3 ท้องนี้น้ำหนักขึ้นมา6โล หมอบอกว่าน้ำหนักน้องตอนนี้เกินเกณฑ์ แม่เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ ตอนนี้กินอะไรก็ยังอ้วก กินข้าวได้นิดเดียวอึดอัด

29w1วันค่ะท้องเรียกได้ว่าท้อง3ท้อง2แท้งก่อนท้องมีน้ำหนัก46ตอนนี้50.3เองค่ะกำหนดคลอด6มีนาค่ะ...จะลุกจะนั่งลำบากม่กเลยค่ะแถมปวดหลัง ท้องผูก กรดไหลย้อนมาหมดเลย😮‍💨😮‍💨

บ้านนี้ท้อง2ค่ะภาพนี้ถ่ายตอนประมาน25วีค ตอนนี้27วีคเหมือนคนไกล้คลอดเลยค่ะ🥹อึดอัดมากก ก่อนท้องหนัก46ตอนนี้หนัก55.30 น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นแต่ท้องโตมาก🥲

บ้านนี้ ท้อง2เหมือนกันคะ ก่อนท้อง 62 ตอนนี้ 66 ขึ้นมา4โลเอง รู้สึกอึดอัดมาก ทำอะไรลำบากนิดนึง กำหนดคลอด 27 มีนา 67 แต่ตอนนี้รู้สึกว่า ท้องแข็งบ้าง

บ้านนี้ก่อนท้อง 86 ตอนนี้ 94.5 ท้องสามแล้วนะ แต่ยังทำตัวเหมือนคนไม่เคยท้องเลยค่ะ ท้องห่างกันลืมหมดแล้ว น้องนน 1116 g

26w นอนพลิกซ้ายขวา เริ่มลำบากแล้วคะ มีอาการเยี่ยวเล็ดบ่อย เวลาไอ หัวเรอะ ต้องระวังเยี่ยวพุ่ง55

บ้านนี้ 28วีค1วัน ก่อนท้อง54.6 ตอนนี้67เเล้วเเม่ อึดอัดตัวมากเเม่ นัดคลอด13มีนา☺️👶🏻

บ้านนี้ 28weeks ก่อนท้อง 46.4 kg ตอนนี้ 45.5 kg แม่ไม่แพ้ท้องกินเก่งแต่นน.แม่ไม่ขึ้นเลยค่า😅