11สัปดาห์​

ขอดูท้องแม่ๆตอน11สัปดาห์​หน่อยจ้าตอนเช้าแบนกลางวันป๋องเลยใครเป๋นเหมือนกันบ้างคะ

11สัปดาห์​
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่เอวลอยไปเที่ยวอยู่เลยค่าาา😂

บ้านนี้16+5เช้าแบนค่ะสายๆๆมาโตมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 13 สัปดาห์ แบนเหมือนไม่ได้ท้อง

ทางนี้แบนราบดูแทบไม่ออกเรยคะ 😂😂😂

บ้านนี้12สัปดาห์ท้อง2แบนเลยแพ้หนัก

เหมือนกันค่ะบ้านนี้10วีค5วันค่ะ

บ้านนี้ป่องตอน24วีคค่ะ ท้องที่3

17 วีค 2 วัน ท้องยังไม่ออกเลย

11+4 เหมือนคนท้อง5-6เดือนเลย🤣

บ้านนี้12w5dป่องแล้วจร้😁