5เดือนแล้วจ้า

ขอดูท้องแม่ๆ 5เดือนหน่อยจ้า

5เดือนแล้วจ้า
164 ตอบกลับ

คนแรกอายุ1ขวบ1เดือน1วัน ท้องคนที่2ค่ะ 25wแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนเมษาค่ะ เพศชายทั้ง2ค่ะ

5 เดือน แล้วน้ำหนัก ขึ้นประมาน 5-6 โล ถือว่าโอเคมั้ยคะ มากรึ น้อยไปคะ

5 เดือน เหมือนกันคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 6 ขีด ปกติเป็นคนอ้วนอยู่เเล้ว

5เดือนเเร้วบ้านนี้ดูท้องเล้กยุเลยค่ะ แม่บ้านอื่นท้องใหญ่กว่าอีก5555

5เดือนจะ6เดือน บ้านนี้ยังท้องเล็กอยู่เลยจ้า วันเสาร์นี้ซาวเพศลูก

20+4จ้า เพศน้องแม่ยังไม่ได้ซาวดูเลยค่ะ พรุ้งนี้ก้อรุ้แล้วจ้าแม่

5เดือนจ้า ผ.ชจ้า ท้องไม่ลาย ไม่แตก คือดีมากคะ ลูกคนที่2🥰🥰

ท้องสวยมากค่ะแม่ ทางนี้ยังเหมือนคนอ้วนอยู่เลยค่ะ 😂

ของเราตอน 20w4d จ้า เดี๋ยวพอ 24W มันจะขึ้นเร็วมาก ๆ เลย

20w 3d น้องหนัก 358 กรัม แม่น้ำหนักขึ่น 4 กิโลแล้วค่า