ตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่ๆ5-6เดือนหน่อยจ้า

ตั้งครรภ์
179 ตอบกลับ

6้ดือนกว่าแร้วแต่ไคๆก้บอกเหมือนไม่ท้องเรยแม่มีแอบกังวลค่ะ

อึดอัดแย้ววว 21+1 ลูกสาว บ่นพ่อนางทีไรดิ้นแรงมากจ้า555

อันนี้ตอนท้อง 5 เดือนค่ะ ไม่ออกเลย มาออกตอน 8 เดือน

7 เดือนค่ะ มีความรู้สึกว่าท้องเล็กกว่าท้องแรกค่ะ

ท้องที่2แล้วคะ ตอนนี้20weekท้องเล็กนิดเดียวเอง

6เดือนจ้าา แต่แตกลายมากก #ท้องแรกจ้า

22 Weekค่ะ ท้องแรกจะเล็กๆหน่อยเพราะแม่ผอม555

6 เดือนค่ะ ท้องแรก อย่างกับใกล้แตกเลย555

5เดือน2อาทิต2วันค่าาท้องแรก(ลูกชาย)🤗💝

24 Week 2 วันค่ะ(ท้องแรก ท้องใหญ่เว่อร์😆😆)