5เดือนแล้วจ้า

ขอดูท้องแม่ๆ 5เดือนหน่อยจ้า

5เดือนแล้วจ้า
164 ตอบกลับ

5เดือนจ้า เเม่ๆว่าท้องใหญ่ไปมั้ย

20+2 w กำหนดคลอด 15 พ.ย จ้า นน.เเม่ขึ้น13โลเเล้ว

20วีค+2วันค่ะ แฝดชายจ้า

23+4 จร้า คลอด 16 พ.ค 63 ผู้ชาย จร้า🥰

20 w พุงใหญ่ได้เท่านี้เองจ้า 😊

คุณเเม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

20w3b❤ท้องบ้านนี้เล็กมากเลยจ้า

ตอน5เดือนคะตอนนี้8เดือนแล้ว❤

สิ้นเดือน กค. 5 เดือนจ้า

5เดือน 1อาทิตย์ ผู้ชายค่ะ.🥰🥰