ท้องแรก 9week ท้องเล็กไปไหมคะ?

ขอดูท้องแม่ๆ9weekหน่อยค่าาา

ท้องแรก 9week ท้องเล็กไปไหมคะ?
27 ตอบกลับ

* น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ราวๆ3-4เซ็นอยู่เลยงับ บ้านนี้พุงพุ่งตอน6เดือนคร้าบ ขนาดท้องและน้ำหนักแม่ไม่มีผลค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกนะคะ