แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

ขอดูท้องแม่ที่คลอดเดือนตุลาหน่อย บ้านนี้คลอด10ตุลา น้องได้ 35w4d แล้วค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

กำหนด 28 ตุลาจ้า แต่มีเกณฑ์คลอดก่อนกำหนด หมอให้ลากไปจนถึง7ตุลาก่อนถึงจะปลอดภัยที่สุดค่ะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆน้องออกมาแข็งแรง