บ้านนี้คลอด17ตุลา ยังไม่มีอาการไดๆเลยคะ บ้านอื่นมีอาการอะไรบ้างคะ

25 ตอบกลับ

28ตุลา อามาครบแล้วค่ะปวดท้องมา6วันแล้ว ปวดๆหายๆ ปวดเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกค่ะทรมานมาก วันนี้ครบ37wอาการปวดท้องเริ่มปวดบ่อยกว่าทุกวันแล้วค่ะ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน

2y ago

จะได้เจอกันแล้ว ดีใจเเทนเลยคะ🥰🥰

17ตุลาเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนเริ่มหนักแล้วดหมือนจะได้คลอดก่อนกำหนดค่ะ เจ็บท้องน้อยท้องแข็งทั้งวันเลยรอน้ำเดินมูกเลือดบ้านนี้ก็เตรียมแอทมิทเลยค่ะ🥰

2y ago

บ้านนี้เงียบมากจ้า แต่มีท้องแข็งบ้าง

กำหนดคลอด 11 ตุลา เงียบเหมือนกันค่ะ ท้องแรก38 5week ท้องนี่สงสัยอยากอยู่ถึง40weekเลย 555555 หมอนัดเร่งคลอด 9 ตุลานี่ค่ะ มีท้องแข็ง ปวดหน่วงบ้างบางครั้ง

2y ago

11ตุลาเหมือนกันค่ะแม่ ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ ลูกสาว 19ตุลา มีอาการหน่วงๆบ้างบางครั้งที่ท้องน้อยและท้องเเข็งเพราะเดินบ่อย ท้องนี้เบี้ยวไม่กลมเลย อิหนูบิดเก่งมากจ้า🥰

2y ago

แม่ก็เช่นกันนะคะ🥰

17ตุลานัดผ่าค่ะ บ้านนิ้ยังเงียบอยู่เลย แต่คุณแม่เตรียมของลูกทุกวันเลยค่ะอยากเจอแล้ว☺️

30ตุลาจ้า แต่หมอซาว ลุงหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ แล้วเปนความดัน สงสัยจะได้ผ่า ปอบกังวลยูค่ะ

บ้านนี้10ตุลาค่ะ ยังไม่มีอาการเลย ตรวจปากมดลูก2รอบ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยค่ะ

14ตุลาคม ลูกชายบ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ มีแต่แม่นี่ลุ้นทุกวันเลย😅

2y ago

ไช่ค่ะ บ้านนี้ได้ ลูกสาว อยากเจอมาก สงสัยน้องอยากนุจนครบกำหนดเลย 😁

16ตุลา มีมูกเลือดครั้งนึงแต่ปากมดลูกไม่เปิด ตอนนี้หมอให้กลับบ้านคะ

บ้านนี้กำหนด4ตุลาไม่มีวี่เเววเลยค่ะหมอนัดเร่งคลอด11นี้แล้ว