คลอดเดือนไหนกันค่ะ

บ้านนี้คลอด13ตุลา ช่วงนี้จะนั่งจะเดินคือลำบากมาก ปวดเอวมาก #ท้องแรกคะ

คลอดเดือนไหนกันค่ะ
14 ตอบกลับ

21ตุลาจ้า 35+6แล้วค่า คิดว่าจะไห้น้องคลอดตอน37-38wเลยค่า เจ็บเตือนหลายรอบแล้วจ้าถ้าลูกพร้อมแม่ก็พร้อมเบ่งเหมือนกัน

ทีมตุลาค่ะเเม่ กำหนด21ตุลา อยากเเตกมาก ยังไม่รุ้เพศเลย. รอลุ้นวันคลอดทีเดียว

บ้านนี้กำหนดคลอด14ตุลา พน.37wแล้ว ไม่รู้จะแตกวันไหนเจ็บเตือนถี่จัดช่วงนี้

บ้านนี้กำหนด7ตุลาค่ะ ตอนนี้37w6d ปวดเตือนบ่อยมากค่ะ ลุ้นทุกวัน555

บ้านนี้กำหนด13ตุลาเหมือนกัน เจ็บเตือนแล้ววันที่29นัดกระตุ้น

บ้านนี้18ตุลาค่ะ ตอนนี้จะลุกจะนั่งจะนอนจะเดินลำบากมากค่ะ

13 ตค เหมือนกันคะ แม่บ้านนี้ยังไปทำงานอยู่เลย

4y ago

ช่ายปวดมากคะ...นั่งทั้งวันเลย

บ้านนี้20ตุลาจร้า อิแม่ยังทำงานยุเลยจ้า

บ้านนี้เริ่มคลอดได้10ตุลาขึ้นไปค่ะ

12 ตุลาจ้าา อยากแตกเต็มที 😆