ทีม พฤศจิกายน

ขอดูท้องแม่ทีมพฤศจิกายนหน่อยค่ะ

39 ตอบกลับ

34+6กำหนด9พ.ยใม่รู้จะถึงใหมกลัวคลอกก่อน

บ้านนี้ 32+5 กำหนด 24 พ.ย ลูกสาวค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ24 พ.ย แถมทีมลูกสาวเหมือนกันด้วย❤️ บ้านนี้33wพอดี ท้องแตกมากกกก

ท้องเริ่มแข็งบ่อยแล้วค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ 32+1 กำหนด 28 พฤศจิกายน ลูกชาย

ถ้าไม่ผิดพลาดอีก หมอนัด30พ.ย.จ้า

21 พฤศจิกายน เจ้บเตือนบ่อยมากคะ

10 พ.ย. ลูกชาย ดิ้นเก่งมากค่ะ🤣

4พฤศจิ จ้า คันท้องมากๆด้วย😊

32w+5dกำหนดคลอด24​พฤศจิ​ค่ะ​❤️

1พ.ย ค่ะ ไม่รุ้จะถึงรึเปล่า