ขอดูท้องคุณแม่ที่ท้องประมาณ30-31วีคหน่อยค่ะ

ขอดูท้องคุณแม่ในแต่ละบ้านที่มีอายุครรภ์30-31วีคหน่อยค่ะ คือแม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะท้องเล็ก

14 ตอบกลับ

31สัปดาห์5วันค่ะแม่ ท้องสอง เริ่มปวดร้าวตรงง่ามขาแล้วค่ะ ลุกนั่งลำบาก น้ำหนักขึ้นมา16กิโล

ย่าง35w คะผู้หญิง (ขโมย กกน.คุณพ่อมาใส่อีก)

5y ago

แรกๆใช้จอนสันเบบี้ออยคะแม่ตอนนี้ใช้3ตัวจอนสันกับยี่ห้ออะไรจำไม่ได้ละคะ เปนเซรั่ม 2พันกว่าคู่กับครีมตลับ 8ร้อยกว่า

ท้อง2ค่ะ รูปนี้31วีคค่ะ🥰🥰

ท้องแรกค่ะลูกสาวท้องแตกด้วย 34 week

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้ท้อง2. 31wแล้วจ้า

ตอน30Wตอนนี้33Wแล้วค่ะ

30w5d ผู้ชายค่าา

บ้านนี้30weekค่ะ

30w. จ้าผู้ชาย😍

30Wจ้า ขึ้นมา6โล

5y ago

30วีค ขึ้นมา6โลเหมือนกันค่ะ