31วีคน้ำหนักเท่าไหร่

ขอดูใบอัตราซาวด์ของแม่ๆตอน31วีคหน่อยค่ะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ?ส่วนบ้านนี้31วีคน้ำหนักน้อง1815gแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31วีคน้ำหนักเท่าไหร่
20 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ปริ้นใบซาวด์ให้บอกแต่ว่า น้องหนัก 2,300กรัม 32วีค อัดเนื้อ,นม,ไข่ ยังไม่วาย ตรวจเลือดยังจางอยู่ นน.ก็ขึ้นเดือน2-3กิโล ดีไม่โดนบ่น😄

10mo ago

บ้านนี้ก็กินแต่ไข่กล้วยน้ำเต้าหู้แล้วก็จมูกข้าวค่ะแม่

ตอน31วีค1784gค่ะ กลับหัวลงเชิงกรานแล้วรอคลอดอย่างเดียวนัดถัดไป33วีคค่ะหมอเริ่มนัดถี่แล้ว

10mo ago

บ้านนี้ก็กลับหัวแล้วค่ะแม่

บ้านนี้31+2ยังไม่ได้ไปซาวด์เลยค่ะหมอนัดอีกที27เลยค่ะนานมากอิเเม่ใจจะขาดเเล้วว🥹❤️

10mo ago

อดใจรอเหมือนใจจะขาดเนอะแม่อยากเห็นมาก

น้องอายุ 32 สัปดาห์ค่ะ น้ำหนัก 2365 กรัม คุณหมอบอกน้องจ้ำม่ำมากค่ะ😅😅😅

10mo ago

อุ๊ย..แม่จ้ำม่ำเลย

บ้านนี้รพ.รัฐ บอกแค่ว่าน้องไม่ได้ต่ำกว่าเกณฑ์ แต่กังวลอยู่ดีค่ะ

10mo ago

แม่ไม่ได้อัตราซาวด์เหรอค่ะ

31+5 1707 34+5 2379 ตอนนี้36+1เเล้วงับ นัดซาวอีก19นี่เอง

10mo ago

น้อง น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 29 วีค 1334 เองค่ะ อิจฉาคุมแม่จุงง

10mo ago

ไม่ต้องกังวลค่ะน้องน้ำหนักดีอยู่ค่ะ

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ แม่บำรุงอะไรคะ

10mo ago

ตอนนี้แม่เน้นทานไข่ต้มกล้วยน้ำว้าน้ำเต้าหู้นมมีและจมูกข้าวค่ะ

32วีค น้องหนัก2,279 แล้วค่ะแม่ไปไกลมาก

10mo ago

ว้าว..น้ำหนักดีมากกกกแม่

ตอน31wได้1656g ตอน32wได้2108gค่ะ

10mo ago

ลูกสาวค่ะแม่🥰