มาบอกน้ำหนักลูกๆของแม่หน่อยจ้า

มาแชร์น้ำหนักลูกน้อยตอนอายุครรภ์30วีคหน่อยค่ะ บ้านนี้1,300เอง น้อยไปมั้ยค่ะแม่เครียดสุดๆต้องบำรุงด้วยอะไรน้องถึงจะน้ำหนักเพิ่มค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอบอกไม่ต้องกังวลน้ำหนัก​ ให้ทานอาหารปกติ​ งดรสจัด​ ดื่มน้ำมากๆ​ ค่อยกังวลตอน​ 8เดือนไปเลยเพราะต่อให้ซาวน้ำหนัก​ ผลมักคลาดเคลื่อนเเละทำไห้กังวลเปล่าๆ​

30.4w นน.1,639 กรัมค่ะ กินข้าวปกติ กินนมทุกวัน ผลไม้ทุกวัน ไข่บ้างแต่ไม่ทุกวันแต่กินทีนึงก็2-3ฟอง ลดแป้ง ลดของหวาน นน.แม่ขึ้นมา 7กิโลค่ะ

บ้านนี้ ตอนซาว29 w 1400 ไม่รู้ว่าน้อยหรือมาก แต่ก็บำรุงไข่ นม เนื้อสัตว์ ก๋วยเตี้ยวคือสารอาหารดีมากคะ

บ้านนี้ 1,662 กรัมค่ะ กินไก่แล้วก็นมปกติ ส่วนมากเน้นเนื้อสัตว์ ค่ะ

บ้านนี้30 2วัน นำ้หนักน้อง1300เองเครียดยุเมื่อกันต้องบำรุงยังไงดี

บ้านนี้ 30วีค1637 กรัมงับ กินทุกอย่างที่ขว้างหน้าเลย หิวบ่อยมากก

บ้านนี้ซาวด์ตอน29W 1,500ค่ะ แม่บ้านนี้ชอบกินตามใจปากตัวเอง😣

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด28+6Weekน้องหนัก1543กรัมจ้า

บ้านนี้ 31 วีค น้ำหนักน้อง 1800 กรัมจ้า

บ้านนี้ตอน31+4น้ำหนักลูกอยุ่ที่1698