31week ท้องยังเล็กอยู่เลย

ขอดูท้องคุณแม่ 31week หน่อยคะ ของเราท้องเล็กมาก😅

1 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่ได้มีผลอะไรค่ะแม่ ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ บ้านนี้หมอทักเองว่าท้องเล็กแต่ซาวด์แล้วตามเกณฑ์ปกติทุกเดือนค่ะ ไม่มีอะไรต้องกังวล

4y ago

เหมือนกันค่ะ แข็งแรงดีแต่น้องตัวเล็ก นน.เกณฑ์ ขาดแค่ 20-40 ค่ะ ไม่เยอะ หมอบอกตัวเล็ก แอบกังวลค่ะ😅