อัลตร้าซาว 29 สัปดาห์

ขอดูทีมพฤษภาคมหน่อยจร้า เกิดวันไหนชื่ออะไรกันบ้างเอ่ย ส่วนหนูตั้งไว้คลอด 29 พ.ค.63 ชื่อเด็กหญิงอธีนา ชุนหบดี ชื่อเล่นชื่อน้องอาเบลล์ ค่า??

อัลตร้าซาว 29 สัปดาห์
54 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตั้งแต่20สัปดาห์ถึงตอนนี้33สัปดาห์ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลยอยากเห็นหน้าลูกเหมือนกัน

5y ago

ซาวสามมิติจะเห็นหน้าลูกชัดมากเลยค่ะคุณแม่😍😍😍

แบบนี้ซาวน์กี่มิติค่า ราคาเท่ารัย โรงพยาบาล รึ คลินิคคะแม่

5y ago

อันนี้ซาวด์ 3 มิติ ราคา 2500 บาท ที่คลินิกค่ะคุณแม่😍😍

แม่เสริมจมูกให้หนูตั้งแต่ในครรภ์เลยหรอลูก ❤️

5y ago

555555 คุณหมอก็แซวค่ะ ขอบคุณค่าา

จมูกปังมากคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด16 พ.คจ้า

30พค.ค่ะ..จะได้ Name surya Govindasamy..ไทย+อินเดียค่ะ บ้านนี้

5y ago

ว้าวๆ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😘😘

จมูกพุงมากลูกกกก 🥰 บ้านนี้ 16 พ.ค ค่ะ ผู้ชาย 😊

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🤗🤗

จมูกสันมาเต็มมากค่ะ บ้านนี้26 พ.ค. ชายค่ะ

29พฤษภาเหมือนกันค่ะ น้องยูโร ลูกชายจร่า

5y ago

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะน้องมีเพื่อนแล้ว🥰🥰

บ้านนี้ก็พอมีได้พ่อมาเต็็มๆ555555

5y ago

ว้าวๆจมูกโด่งเหมือนกันเลยยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰🥰

คลอดวันเดียวเดือนเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ มีเพื่อนแล้ว🤗🤗