ทีมก.ค. จ้า

ขอชมแม่ๆ ทีม ก.ค. หน่อยจ้า เป็นไงกันบ้าง

ทีมก.ค. จ้า
79 ตอบกลับ

กำหนดตาม U/S 19/7/64 แต่รกเกาะต่ำ จะ C/S 9//7/64 น้องกลับหัวแล้ว ท้องลดแล้ว ถีบแรงดิ้นแรงมากค่ะ แม่ไม่ต้องนอนเลย สองขายันอยู่บริเวณชายโครงขวาแม่ จุกมากๆ หายใจลำบากมากค่ะ