แตกแล้วจ้าา 38 week 3 วัน

น้อง มิลค์ ด.ญ. ธัญชนก จีบกระโทก เกิดวันที่ 26 พ.ค 2565 เวลา 18:30 น้ำหนัก 2,380 กรัม 🥰🥰

แตกแล้วจ้าา 38 week 3 วัน
27 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะคำนวนน้ำหนักน้องได้เท่าไหร่คะก่อนคลอด นี่38w6dแล้วค่ะคำนวนได้2335หมอบอกน้องตัวเล็กสอบถามคุณแม่หน่อยคะว่าน้องตัวเล็กมากมั้ยตอนน้องออกมาเพราะทางบ้านก็ไม่อยากให้ตัวใหญ่มากกลัวคลอดยาก

2y ago

ตอนประมาณ 36-37 น้องแค่ 2,090 เองค่ะ น้องออกมาตอนแรก ก็ดูตัวเล็กอยู่ค่ะ แขน ขา เล็กมาก จนคุณพ่อไม่กล้าอุ้ม กลัวลูกหลุดมือ

ยินดีด้วยค้า บ้านนี้38+5wแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะคุณหมอนัดผ่าวันที่7 แต่แม่อยากคลอดธรรมชาติ

2y ago

บ้านนี้ก้อ38+5W คุณหมอนัดกระตุ้นคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกัน☺ อดทนอีกนิดนะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า ตอนนี้เค้า38+4แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยจ้า 😂♥️

2y ago

อันนี้ปกติทุกอย่างค่ะ หมอบอกรอแค่นำ้เดินก้คลอดได้ ถ้าเกินกำหนดคลอดต้องได้ผ่าแน่นอนเลยค่ะ ตอนนี้ก้39วีคแล้ว กำหนด8มิถุนานี้ค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะคะ บ้านนี้39+5แล้วยังเงียบอยู่เลย จนจะไปตระตุ้นมดลูกรอบ2แล้ว☺️

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ชื่อเล่นเหมือนเราเลย ☺️☺️

น้องต้องเข้าตู้อบมั้ยคะ หมอนัดผ่าตอน38วีคพอดี กลัวน้องตัวเล็กจัง

2y ago

ไม่น่าจะได้เข้านะคะ เพราะพยาบาลเอามาให้แม่ วันที่ 27 ตอนเที่ยงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะยิ้มหวานเชียว♥️♥️

ยินดีด้วยค่า เเม่ขออนุญาตถาม น้องได้อบตัวเหลืองไหมคะ

2y ago

อืม ไม่น่านะคะ แม่ไม่แน่ใจ เพราะตอนผ่าเสร็จ พยาบาลยังไม่ได้เอาน้องมาให้แม่ค่ะ เพราะน้องน้ำหนักน้อย พยาบาลดูแลให้ก่อน

นามสกุลเหมือนกันเลย แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

2y ago

แม่อยู่สระบุรีหรือเปล่า