น้ำหนักลูกตอนอันตร้าซาวด์มีใครพอรู้ไหมคะว่ากีกิโลคือน้ำหนักมาตรฐานเด็ก

ของเราไปซาวมาเมื่อ20วีค ตอนนี้21วีค5วัน. มานั่งอ่านสมุดฝากครรภ์ลูกของเราหนักเพียง326เองค่ะ อยากทราบว่าน้ำหนักน้องในช่วง5เดือนี้ต้องหนักประมาณเท่าไหร่คะคุณแม่ท่านไหนที่อายุครรภเท่ากับเรามาแชร์น้ำหนักลูกให้หน่อยได้ไหมคะ ถามคุณหมอเขาก็ไม่บอกเรา

6 ตอบกลับ

ของเรา 21w+3 น้ำหนักลูก 475 แล้ว แต่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยสงสัยลงลูกหมด หมอบอกน้ำหนักดีแข็งแรงมากจ้า 😊

ปกติค่ะแม่ ตามเกณฑ์ ประมาณนี้แหละค่ะ บ้านนี้ก็20วีค นน น้องก็ประมาณนี้ อ.หมอว่าโตตามเกณฑ์

บ้านนี้ก็น้ำหนักเท่านี้เลยค่ะ แอบกังวล

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เสิร์ชกูเกิลมีตารางบอกค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้22วีค 505กรัมค่ะ

ตารางน้ำหนักค่ะ