ท้อง21+5วีค

กินเผ็ดมากๆจะส่งผลต่อลูกมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลต่อลูกค่ะ แต่จะส่งผลต่อเราเช่นปวดท้องโรคกระเพาะประมาณนี้ค่ะ อาจส่งผลต่อลูกถ้าเรามีอาการปวดท้องค่ะ ถ้าไม่มีก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ลูกไม่เป็นไรค่ะ แต่แม่อาจจะแสบท้อง ไม่สบายท้อง บางคนเป็นกรดไหลย้อนค่ะ