น้ำหนักลูกตอนอันตร้าซาวด์มีใครพอรู้ไหมคะว่ากีกิโลคือน้ำหนักมาตรฐานเด็ก

ของเราไปซาวมาเมื่อ20วีค ตอนนี้21วีค5วัน. มานั่งอ่านสมุดฝากครรภ์ลูกของเราหนักเพียง326เองค่ะ อยากทราบว่าน้ำหนักน้องในช่วง5เดือนี้ต้องหนักประมาณเท่าไหร่คะคุณแม่ท่านไหนที่อายุครรภเท่ากับเรามาแชร์น้ำหนักลูกให้หน่อยได้ไหมคะ ถามคุณหมอเขาก็ไม่บอกเรา

6 ตอบกลับ

ตารางน้ำหนักค่ะ