20วีค5วัน

ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

20วีค5วัน
93 ตอบกลับ

ช่วง 23 วีคค่ะคุณแม่ ท้องแรก นน น้องตามเกณฑ์ นน คุณแม่เพิ่มไม่มาก คุณหมอบอกว่าสุขภาพดีทั้งแม่ลูก เน้นทานลงลูกค่ะ สารอาหาร 5 หมู่จัดเต็มทุกมื้อ คุมน้ำตาล คุมเค็ม ผัก ผลไม้ไม่เคยขาด คุณแม่บ้านนี้ชอบออกกำลังกายนะคะ ทำมาหลายปีตั้งแต่ก่อนมีท้อง จนถึงช่วงท้อง ก่อนมีท้องทานคลีนหลายปี+ออกกำลังกาย เวท คาร์ดิโอ มาเว้นออกกำลังกายไปในช่วง 3 เดือนแรกเท่านั้นค่ะ หลังจากปรึกษาคุณหมอก็กลับมาออกปกติในช่วงไตรมาสสองค่ะ ทั้งหมดอยู่ในความดูแลของแพทย์และเทรนเนอร์นะคะ

บ้านนี้38วีคคะ ยังไม่คลอดเลยคะ (คลอดเดือนนี้)ข้างนอกร้อนน้องกลัวดำ

อันนี้ท้องได้ 27-28 wk. ประมารนี้ค่ะ แต่ตอนนี้ 30 wk.2 วันแร้ว 🤗

ของเรายังไม่รู้อายุครรภ์ นัดอีกทีวันที่20 ดิ้นเก่ง🤣

21วีคค่ะ กังวลนึกว่ามีแต่เราคนเดียวที่ท้องใหญ่ 555

ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่คนใหม่ล่วงหน้าเลยค่ะ ^_^

5y ago

ยินดีกับคุณแม่คนใหม่ด้วยจ้าของเรา13 วีค

27วีคพอดีอยากเจอหน้าจะแย่แล้ววววว

29 วีค 2 วันค่ะ เด็กน้อยเป็นผู้หญิงดิ้นเก่งมาก

5y ago

แต่น้องตัวใหญ่มากค่ะ 1400 กรัมแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่า โครงสร้างร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าลูกโตดี แข็งแรง ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

34+1แล้วค่ะเริ่มเบื่ออาหาร กินข้าวไม่ค่อยลงล่ะ

20วิค2วัน ท้องยังเล็กอยู่เรย แต่ลูกดิ้นแรงมาก😍

5y ago

ใช่ค่ะ ดิ้นเก่งมาก ท้องบางแอบกลัวท้องลาย😂