ลูกแม่ๆแต่ละท่าน เริ่มพลิกตัวเองได้ตอนไหนกันบ้างคะ

ของเราเริ่ม4เดือนนิดๆน้องพลิกได้แล้ว อันนี้เรียกช้าไปไหมคะ หรือว่าตามวัยอยู่แล้ว *ให้แม่แฟนเลี้ยงส่วนใหญ่จะอุ้มซะมากกว่า น้องเลยไม่ได้นอนเล่น ขยับตัวเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

ไม่ช้าค่ะ