ท้อง6สัปดาห์

ของเราท้อง6สัปดาห์ค่ะไปฝากที่ครีนิคหมอซาวไม่เหนอะไรเลยค่ะถุงลมก็ไมเหนหมอนัดอีก2อาทิตย์แม่ๆๆคนไหนเคยเปนแบบนีไม่ค่ะกังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าเป็นเหมือนกันคะ 5w ซาวไใ่เห็นอะไรให้ยาโฟลิคมากินอีก 20 วันไปซาวไหมคะ ☺️ แต่อ่านมาจากสอบถามแม่ๆหลายบ้านส่วนมากจะซาวเจอตอน 8-10w อาจจะแล้วแต่คนด้วยค่ะ